Dịch vụ sửa chữa

Với dịch vụ sửa chữa xe nhiệt tình, chuyên nghiệp, công ty cổ phẩn phát triển Bắc Hải Nam đang ngày càng phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động sửa chữa xe ô tô nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng của thị trường hiện nay.

dịch vụ sửa chữa xe
Dịch vụ sửa chữa xe ô tô đang rất phát triển hiện nay

 

Những thực trạng hiện nay về dịch vụ sửa chữa xe ô tô

– Đối với những xe ô tô chạy đường dài và chạy từ thành phố này đến thành phố khác, thì khi gặp phải sự cố xe hư hỏng giữa đường sẽ rất khó khăn trong việc tìm được một tiệm sửa xe với dịch vụ tốt và giá thành phải chăng.

– Thông thường thời gian để khách hàng gọi cho dịch vụ sửa xe phải chờ đợi rất lâu mới được đáp ứng, chưa kể đến vấn đề chất lượng sửa chữa hoàn toàn không đoán trước được.

– Đây là một trong những vấn đề nan giải mà tài xế chạy xe đường trường hay gặp phải từ xưa đến nay.

– Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay đang có nhu cầu rất cao về các địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa xe chuyên nghiệp, chất lượng cao và thời gian nhanh chóng.

Dịch vụ sửa chữa xe chuyên nghiệp và uy tín của công ty cổ phần phát triển Bắc Hải Nam

– Dịch vụ sửa chữa xe của công ty Bắc Hải Nam được xây dựng và phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về một dịch vụ sửa chữa xe chuyên nghiệp và nhanh chóng.

– Đến với dịch vụ sửa chữa xe của công ty, khách hàng có thể yên tâm liên lạc tại mọi thời điểm trong ngày ở bất kỳ vị trí nào. Nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời ngay lập tức và đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến đúng địa điểm khách hàng yêu cầu để xem xét và sửa chữa xe trong thời gian sớm nhất có thể.

– Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng về kết quả sữa chữa, hiệu quả công việc sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất đảm bảo không làm trễ nãi công việc của khách hàng.

– Với các chế độ chính sách luôn ưu tiên đối với khách hàng, do đó giá cả dịch vụ sửa chữa xe của công ty chúng tôi luôn đảm bảo canh tranh nhất so với thị trường hiện nay.

– Nếu cần thay thế linh kiện, các bộ phận trên xe, nhân viên chúng tôi sẽ giúp khách hàng tư vấn và giới thiệu các sản phẩm chất lượng, đúng giá cả để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng phù hợp nhất với xe của mình mà không phải thanh toán chi phí quá cao.

Ý kiến của một khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sửa chữa xe ô tô của công ty Bắc Hải Nam

– Anh Cường, tài xế xe tải chạy đường trường chuyên chở trái cây theo tuyến từ Nam ra Bắc nhận xét:

– Dịch vụ sửa chữa xe của công ty Bắc Hải Nam thật tuyệt vời, mặc dù tôi gọi điện vào thời điểm sáng sớm và ở địa điểm khá xa so với điểm sửa chữa của công ty. Tuy nhiên, chưa đầy 1 tiếng đồng hồ nhân viên của công ty đã có mặt để bắt đầu công việc.

– Tay nghề của nhân viên công ty Bắc Hải Nam rất tốt, tìm rất nhanh bộ phận hư hỏng của xe sau đó tư vấn tôi sửa chữa trước, sau khi hoàn thành chuyến đi thì nên thay thế để không làm trễ thời gian chạy xe làm hư hỏng hàng vận chuyển trên xe.

– Nhân viên công ty không có tình trạng bắt chẹt, hay hướng lái xe phải mua thiết bị thay thế ngay với giá cắt cổ như một số dịch vụ sửa xe mà tôi hay gặp trước đây.

– Rất cám ơn dịch vụ sửa chữa xe của công ty Bắc Hải Nam

– Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho nhiều tài xe quen biết và tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty khi cần thiết.

– Để sử dụng dịch vụ của công ty, bạn có thể liên hệ với thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẮC HẢI NAM

  • Hotline: 0985.890.969
  • CN Hà Nội: Số 3-5 Nguyễn Văn Linh, Gia Lâm, Hà Nội
  • CN Hải Phòng: Km 9, đường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng
  • Email: bachainam2015@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.890.969